Giới thiệu
image left
BKHOST Chúng tôi là ai?
BKHOST là thương hiệu hàng đầu của Công Ty CP Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam (viết tắt BKHOST VIỆT NAM .,JSC) hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin từ năm 2014. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trên Internet cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Chúng tôi cam kết mang đến các giải pháp CNTT hiện đại, tối ưu, hiệu quả và chi phí hợp lý nhất cho quý khách hàng với quy mô kinh doanh đa dạng. Năm 2021, BKHOST lọt vào TOP những nhà cung cấp dịch vụ trên Internet tốt nhất tại Việt Nam với hơn 12.500 khách hàng, hiệu suất phục vụ dịch vụ liên tục 24/7. Với định hướng tập trung vào những công nghệ tiên tiến nhất, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất, am hiểu thị trường, BKHOST luôn đem đến sự hài lòng, tin cậy cho khách hàng.
BKHOST Chúng tôi làm gì?
BKHOST hỗ trợ quý khách hàng ứng dụng hiệu quả các giải pháp CNTT tiên tiến nhất nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong thời đại thương mại điện tử hiện nay, phát triển mạnh mẽ về thương hiệu, vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh
img right
img background
icon title
Lịch sử
Hình thành và phát triển
Được thành lập từ ngày 6/4/2014, BKHOST đã trưởng thành
nhanh chóng và ngày càng phát triển với đội ngũ nhân lực trẻ,
hệ thống phòng ban chuyên môn chuyên nghiệp.
icon title
Thành tựu
BKHOST GROUP

BKHOST nằm trong Top các công ty cung cấp dịch vụ công nghệ tốt nhất tại Việt Nam.

Website Bkhost.vn chia sẻ kiến thức với hơn 100.000 lượt truy cập hàng tháng. Nâng cao hiểu biết của cộng đồng về các dịch vụ công nghệ hỗ trợ kinh doanh.

BKHOST đạt được doanh thu cùng tốc độ tăng trưởng ấn tượng, từ một đơn vị kinh doanh công nghệ nhỏ đã bứt phá ngoạn mục và dần trở thành một thương hiệu có uy tín lớn trên thị trường công nghệ Việt Nam và thế giới.

img left img right
Tầm nhìn
BKHOST GROUP
Xây dựng BKHOST trở thành Công ty cung cấp dịch vụ Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.
icon title
Sứ mệnh
BKHOST GROUP
Sứ mạng của BKHOST là “Phát triển và cung cấp những dịch vụ công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực CNTT cho thị trường doanh nghiệp Việt Nam”. BKHOST mong muốn trở thành một doanh nghiệp thành công, thịnh vượng, có năng lực phát triển mạnh mẽ, là niềm tự hào của tri thức Việt Nam trên con đường hội nhập quốc tế. Đây sẽ là một môi trường thuận lợi ươm mầm cho tri thức Công nghệ Việt Nam phát triển, là một trong những doanh nghiệp CNTT hàng đầu cả trong nước và quốc tế
báo chí nói về bkhost
Vào tìm hiểu thêm về chúng tôi bên dưới
đơn vị thành viên
BKHOST GROUP